0984 477 177

Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

Trang Trí Nội Thất Phòng KháchTrang Trí Nội Thất Phòng NgủTrang Trí Nội Thất Phòng ĂnTrang Trí Nội Thất Nhà Bếp
Nội thất phòng khách là một trong những nội thất quan trọng đặc biệt của một căn nhà, là nơi tiếp những vị khách quý của bạn, do vậy bạn phải lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể toàn bô nhà bạn. 
Tâm điểm của phòng khách là bộ bàn ghế, ghế sofa do vậy những nội thất phòng khách phải xoay quanh, và lấy chúng làm trọng tâm. 
Công ty trang trí nội thát Minh Khôi chuyên thiết kế và trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ... chúng tôi luôn đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp có giá trị tốt nhất.
Nội thất phòng khách với những bô sofa nệm, ghế sofa nệm.. đẹp, cao cấp, với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, với nhiều chất liệu như những bộ sofa gỗ sồi, xoan... hay sofa bọc da, bọc nệm.. Những chiếc kệ tivi được thiết kế hiện đại, gắn lên tường, tiết kiệm diện tích.
Nội thất phòng ngủ với những chiếc giường ngủ hiện đại, kết hợp với tủ âm tường chạm trần tận dụng tối đa không gian phòng ngủ. Bàn trang điểm treo tường tiện lợi, có thể kế hợp làm bàn làm việc luôn.
Nội thất phòng bếp với những chiếc tủ bếp được đóng một cách kỹ càng, từ những chất liệu gỗ cao cấp, chịu ẩm, chịu nhiệt khá tốt, không cong vênh mối mọt.
Video Clip
Facebook Minh Khôi
Danh mục
Tag từ khóa
Tin nổi bật
Thiết kế nổi bật
 • Thi công nội thất chung cư giá rẻ

  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ấm áp...

  Thiết kế và thi công nội thất chung cư mini

  Nội thất căn hộ diện tích 80m2 gỗ MFC

  Mẫu thiết kế nội thất đẹp phía Tây Luân Đôn

  Mẫu thiết kế chung cư cao cấp rộng 85m2

  Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn

Thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất