0984 477 177

Tin Tức

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng (Phần 2)

Ngày đăng: 12:59:48 24-04-2015 - Lượt xem: 3055

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng (Phần 2)

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng tuyệt vời này nhé !

Khi đường thẳng và góc được kết hợp với độ cong mềm mại và màu sắc đơn giản và thanh lịch, kết quả là một phong cách trang trí cân bằng và dễ chịu. Một chi tiết đẹp trong trường hợp phòng ngủ hiện đại này là những đường màu đen kiểu dáng đẹp mà hầu như trông giống như một cái bóng giữa các closets chiều cao đầy đủ và trần.

Mặc dù nó thường được tin rằng bức tường màu đen có thể làm cho một phòng có vẻ nhỏ hơn và tối tăm và ảm đạm, đó không phải luôn luôn như vậy. Nếu trần nhà là màu trắng và có những yếu tố khác mà có thể làm sáng lên không gian, sau đó bức tường màu đen thực sự có thể cung cấp cho một phòng ngủ một cảm giác thân mật và thoải mái.

Nhưng nếu căn phòng thực sự là nhỏ, sau đó cách tiếp cận có thể là một chút khác nhau. Đó là tốt nhất nếu chiếc giường là tính năng màu đen duy nhất trong phòng. Vặn nhỏ kích thước của không gian để một lợi thế bằng cách làm cho nó cảm thấy ấm cúng và chào đón thông qua kết cấu mềm mại và sáng nhấn.

Khi bảng màu này được giới hạn, một lựa chọn thú vị là sử dụng màu sắc trong các khối lớn, do đó trái ngược rất đơn giản và có thể nhìn thấy. Một sàn màu đen có thể phối hợp với một chiếc giường có một khung màu đen để giảm bớt các rào cản giữa hai người.

Một sự kết hợp màu đen và màu trắng có vẻ như một tốt lựa chọn cho phòng ngủ của một chàng trai , làm cho nó dễ dàng để tạo ra sự rung cảm nam tính. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một phong cách trang trí nữ tính. Đó là tất cả các chi tiết.Một tấm ván đầu giường với một tinh tế, khung trang trí công phu hay một gương sang trọng hoàn toàn có thể thay đổi tuyệt.

Hai ghế bóng là hoàn hảo cho một phòng ngủ với một bảng màu tối thiểu và một phong cách trang trí hiện đại. Mặc dù họ làm việc với mạnh mẽ, tương phản màu sắc ấn tượng, đường nét mềm mại của họ không có một tác động khắc nghiệt trên phòng. Ngoài ra, sàn gỗ ấm lên thiết kế.

Các đường màu đen và các yếu tố màu trắng được xếp lớp ở đây sẽ giúp tạo ra một cái nhìn trực quan thú vị và biến bức tường thành tâm điểm của căn phòng. Tầng nâu sẫm giữ một hồ sơ thấp, mặc dù nó sẽ nổi bật trong một tình huống khác nhau.

Chỉ sau một cái nhìn thứ hai bạn nhận ra rằng phòng ngủ này thực sự có một trở lại, trần sáng bóng mà phản ánh các cửa sổ và ánh sáng. Một ví dụ tuyệt vời trong đó chứng minh rằng màu đen không phải là luôn luôn là một màu ảm đạm.

Đây là một phòng ngủ mà ngay lập tức tạo ra một cảm giác thoải mái mặc dù là đen và trắng. Đó là bởi vì nó sử dụng kết cấu để chống lại các bộ phim của sự tương phản mạnh mẽ và khía cạnh nhất định của mỗi hai màu này.

Một phòng ngủ có thể vui tươi là một cách thanh lịch và sang trọng dù đã được trang trí với màu sắc không. Đó là một vấn đề làm việc với các mẫu, kết hợp sang trọng và quản lý để tạo ra một tuyệt giản dị qua giọng trang trí được đặt một cách chiến lược.

Nhấn màu xanh ánh sáng trong một môi trường màu đen và trắng tạo ra một tuyệt tươi và thư giãn. Sàn gỗ sáng giữ cho phòng trở nên quá lạnh và khắc khổ.

Màu vàng là màu sắc vui vẻ mà có thể dễ dàng làm cho một phòng ngủ màu đen và trắng nhìn nắng, sáng và sống động. A lovely màu nhấn cho phòng ngủ tuổi teen ví dụ trong đó kết hợp với phong cách trang trí tường vui tươi và hoa văn có thể chứng minh được tinh tế.

Đôi khi ngay cả sự hiện diện mờ nhạt của một màu thứ ba trong một phong cách trang trí như vậy có thể thiết lập sự cân bằng trong phòng. Giống như bức tranh tường này và các vết nhơ tím nhẹ trên ghế.

Ngay cả một cái gì đó đơn giản như một cây xanh nhỏ hay một chiếc đèn có thể có một tác động lớn đến các phong cách trang trí tổng thể và không khí của một không gian. Một chi tiết như vậy có thể làm cho không gian cảm thấy tươi hoặc nó có thể cung cấp cho nó một twist công nghiệp tinh tế.

Brass dấu có thể làm cho một phòng ngủ màu đen và màu trắng có vẻ đặc biệt thanh lịch và thậm chí còn phức tạp. Họ có thể đến dưới hình thức của một chiếc đèn bàn, một người trồng hoặc các nút trên một tấm ván đầu giường chần.

Một vài điểm nhấn bằng vàng hoặc bạc có thể có một hiệu ứng tương tự. Nhưng điều quan trọng là phải sử dụng chúng với việc chăm sóc tuyệt vời và với số lượng nhỏ. Thật dễ dàng để vượt qua ranh giới giữa chic hoặc thanh lịch và kitschy.

Màu sắc của các bức tường trong trường hợp này nói lên tất cả. Nó cung cấp các phòng ngủ một cái nhìn ấm áp và thoải mái và có một giai điệu đẹp trần tục. Nó phối hợp tốt với các đèn chùm và thật tuyệt vời khi phần còn lại của bảng màu được giữ đơn giản, trung lập và cơ bản

Xem thêm

Video Clip
Facebook Minh Khôi
Danh mục
Tag từ khóa
Tin nổi bật
Thiết kế nổi bật
 • Thi công nội thất chung cư giá rẻ

  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ấm áp...

  Thiết kế và thi công nội thất chung cư mini

  Nội thất căn hộ diện tích 80m2 gỗ MFC

  Mẫu thiết kế nội thất đẹp phía Tây Luân Đôn

  Mẫu thiết kế chung cư cao cấp rộng 85m2

  Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn

Thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất