0984 477 177

Tin Tức

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng đen sang trọng (Phần 1)

Ngày đăng: 12:56:53 24-04-2015 - Lượt xem: 7090

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng đen sang trọng (Phần 1)

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng và đen sang trọng là một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo trong xu hướng thiết kế nội thất nagỳ nay. Chắc chắn không chỉ cho căn phòng ánh sáng ấm áp mà khi kết hợp màu sắc như màu be, nâu hoặc màu sắc tự nhiên của gỗ đơn giản còn tạo ra một phong cách cổ điển.

Các bức tường lượn sóng trong trường hợp này sẽ thêm một điểm cộng của tinh tế cho căn phòng trong khi đầu giường đệm quá khổ cho không gian một cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Khi màu đen là màu chủ đạo cho phòng ngủ, tính năng như gương, đèn và tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng để làm sáng lên không gian. Ví dụ, các tấm gương cao phía sau đầu giường là một liên lạc thực sự tốt đẹp trong trường hợp này.

Sắc màu tối giản và cơ bản có thể được bổ sung bằng cách nhấn bắt mắt như một đèn chùm áp đặt hoặc hình nền với một bản in tinh tế nhưng bắt mắt chỉ nhìn thấy khi ánh sáng rơi ở một góc độ nào đó.

Một đầu giường màu đen có thể nghỉ ngơi vào một bức tường trắng, tấm ga trải giường màu trắng có thể được bổ sung bằng giọng gối màu đen và một tấm thảm màu xám ánh sáng có thể tương phản với sàn sẫm màu.

Điều quan trọng nhất là phải tìm sự cân bằng của các yếu tố màu đen và trắng trong phòng. Nó phải là cái nhìn gắn kết suốt như vậy, nếu các bức tường màu trắng cho ví dụ, bạn có thể đặt trong một tủ quần áo màu đen, một chiếc giường phù hợp và một số chi tiết nhỏ giọng đặc trưng cùng màu.

Đây phòng ngủ hiện đại có một tầng và giọng sáng bóng mảnh mà kết hợp hai màu sắc quy định trên trong một cách tự nhiên. Các tấm thảm khu vực và trên ghế chia sẻ một chủ đề tương tự.

Để tạo cảm giác rộng rãi trong phòng ngủ, sử dụng màu đen như một màu nhấn trong khi trắng là màu chính của bạn. Sử dụng sạch, đường nét đơn giản trong suốt và làm mềm cái nhìn thông qua kết cấu và giọng ánh sáng.

Một phòng ngủ màu đen và màu trắng có thể là một chút quá khắc nghiệt và tỉnh táo cho một số người, trong trường hợp này bạn có thể cố gắng để cung cấp cho không gian một cảm giác giản dị và thoải mái hơn. Ví dụ, chọn một thiết kế quần áo giá mở cửa , một bức tranh nghệ thuật được hiển thị trên một bức tường hoặc sàn gỗ sơn màu trắng.

Một phòng ngủ có thể tính năng một bảng màu thực sự đơn giản và cơ bản và vẫn nổi bật, thậm chí nếu trang trí chỉ là đơn giản như màu sắc. Làm nổi bật sự tương phản giữa hai màu này. Sử dụng màu trắng mà bạn biết nó sẽ được nhấn mạnh bởi ánh sáng tự nhiên và màu đen mà bạn muốn tạo điểm nhấn.

Một khả năng khác là để trang trí với những bức tường màu đen . Nó đủ để có một bức tường màu trắng đen với phần còn lại ở màu trắng. Nhấn mạnh sự tương phản mạnh mẽ thông qua phong cách trang trí tường đóng khung. Đặt tính năng trắng trên bức tường màu đen và các tính năng màu đen trên tường màu trắng liền kề.

Nếu một bức tường màu đen có vẻ hơi quá ấn tượng cho phong cách của bạn, lựa chọn một bóng tối màu xám thay vì. Nó cũng sẽ ghép độc đáo với các yếu tố màu trắng sắc nét khác và bạn có thể phối hợp nó với một vài chi tiết giọng xám khác như một tấm thảm khu vực nhỏ hoặc một người trồng hoặc bình.

Cung cấp cho các phòng ngủ một cái nhìn cổ điển thanh lịch bằng cách sử dụng trang trí cho những bức tường màu đen trắng hoặc chăn mền. Sau đó, bạn cũng có thể trộn và kết hợp hai màu sắc này khắp phòng. Một tủ sách đen có thể được đặt vào một bức tường màu trắng, một đèn màu đen trên đầu giường màu trắng và như vậy.

Một cách tiếp cận thú vị là làm cho tất cả các đồ nội thất và tất cả các bức tường trong căn phòng màu trắng và để chỉ sử dụng màu đen trong hình thức của phụ kiện và các tính năng giọng như bông, phần cứng, gối giọng hay tác phẩm nghệ thuật đóng khung.

Khi bảng màu này được giới hạn chỉ có màu đen và trắng, bạn có thể thấy sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng bản in khác nhau và các mẫu khắp phòng. Lựa chọn cho bộ đồ giường có tính năng thiết kế đồ họa hoặc hình học trong hai màu này.

Mặc dù các bản in và các mẫu rất variate, trang trí phòng ở lại đơn giản và rất thú vị. Chúng tôi đặc biệt thích cách tường giọng đen bổ sung giường và tất cả mọi thứ trên đó.

Một bức tường màu đen khổng lồ có thể làm tối căn phòng, ngay cả khi phần còn lại của bức tường màu trắng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, trần nghiêng cung cấp một cơ hội hoàn hảo để bao gồm một bức tường màu đen trong trang trí mà không làm cho nó nổi bật quá nhiều. Nó chỉ đơn thuần như một đầu giường mà kéo dài hai bên để kết hợp các đầu giường.

Nếu tường cửa sổ được sơn màu đen, thì thiết kế cửa sổ đứng sẽ có vẻ tươi sáng hơn rất nhiều vì sự tương phản mạnh mẽ. Tiếp tục trang trí với sàn màu đen phối tương phản với một nền tảng giường màu trắng. Làm mềm những cái nhìn với một tấm ván đầu giường bọc và một đèn chùm trang trí công phu.

Hoặc thiết kế một giường trên nền màu đen có thể là mảng chính trong phòng. Để duy trì sự cân bằng trong phòng, bạn có thể có tầng phủ bằng ánh sáng thảm màu xám.

Xem thêm

Video Clip
Facebook Minh Khôi
Danh mục
Tag từ khóa
Tin nổi bật
Thiết kế nổi bật
 • Thi công nội thất chung cư giá rẻ

  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ấm áp...

  Thiết kế và thi công nội thất chung cư mini

  Nội thất căn hộ diện tích 80m2 gỗ MFC

  Mẫu thiết kế nội thất đẹp phía Tây Luân Đôn

  Mẫu thiết kế chung cư cao cấp rộng 85m2

  Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn

Thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất