0984 477 177

Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Biệt ThựThiết Kế Nội Thất Căn HộThiết Kế Nội Thất Khách SạnThiết Kế Nội Thất Chung CưThiết Kế Nội Thất Nhà PhốThiết Kế Nội Thất Văn PhòngThiết Kế Nội Thất Quán CafeThiết Kế Nội Thất Nhà HàngThiết Kế Nội Thất Showroom
Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nội thất một căn nhà, một chung cư hay căn hộ thì khâu thiết kế nội thất là bước chuẩn bị, tạo dựng cái nhìn cơ bản về nơi mà bạn và gia đình sẽ gắn bó trong suốt thời gian tới.
Do vậy để thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn rất quan trong, bởi nếu không có bản thiết kế hoàn hảo nhất cho từng vị trí đặt nội thất sẽ nảy sinh vấn đề đó là sự đan chéo, xếp chồng nội thất. Đồ nội thất nhà bạn gần như tương phản lẫn nhau gây ra sự khó chịu với con mắt thẩm mỹ của người nhìn vào.
Công ty trang trí nội thất Minh Khôi chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố...với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trang trí nội thất sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nội thất mà bạn gặp phải. Từ khâu thiết kế nội thất đến lựa chọn sản phẩm và thi công hoàn thiện cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại sang trọng

Chung cư đang thời kỳ nở rộ với diện tích phần lớn là không được quá lớn, điều đó là một trong những đặc trưng của không gian nội thất chung cư. Đặc điểm này đặt ra cho những kiến trúc sư của chung tôi một thử thách không hề nhỏ khi thiết kế làm sao không gian nội thất vẫn đầy đủ tiện nghi mà không tạo ra sự bí bách cho từng căn phòng. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những làn gió mới trong thiết kế nội thất chung cư của bạn.

Thiết kế nội thất nhà phố với sự đa dang trong phong cách

Nhà mặt phố đặc biệt là nhà ống là dang nhà chủ yếu ở nước ta, với đặc điểm dài, chiều rộng hẹp tạo không gian có chiều sâu. Do vậy khi thiết kế không gian nhà phố bạn nên lựa chọn những sản phẩm theo hình thức treo tường, phong cách tiện nghi và tiết kiệm không gian.
Sử dụng thiết kế đem lại ánh sáng cho không gian nhà, bởi kiến trúc nhà ống luôn thiếu ánh sáng chiếu vào không gian từng căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 

Thiết kế biêt thự mang vể đẹp, xa hoa của những vùng khu vực cao cấp TPHCM.Biệt thự không chỉ đơn giản là ngôi nhà che mưa, nắng mà nó là nơi nghỉ dưỡng cho bạn, tránh khỏi những khói bụi, ồn ào của xã hội tấp nập.
Phong cách thiết kế theo 3 xu hướng : hiện đại, cổ điển , tân cổ điên tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế từng chi tiết nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..nếu bạn ưng ý chúng tôi sẽ lên phương án thi công. Đặc biệt khi bạn đặt niềm tin cho chúng tôi thi công, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế cho bạn.
12
Video Clip
Facebook Minh Khôi
Danh mục
Tag từ khóa
Tin nổi bật
Thiết kế nổi bật
 • Thi công nội thất chung cư giá rẻ

  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ấm áp...

  Thiết kế và thi công nội thất chung cư mini

  Nội thất căn hộ diện tích 80m2 gỗ MFC

  Mẫu thiết kế nội thất đẹp phía Tây Luân Đôn

  Mẫu thiết kế chung cư cao cấp rộng 85m2

  Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn

Thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất